Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

      107

Dựa vào trong ngày tháng sinh chúng ta có thể biết bản thân thuộc chòm sao nào? từng chòm sao đang ứng với 1 cung hoàng đạo. Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn dự đoán tính cách, sự nghiệp của tương lai. Nếu bạn có nhu cầu biết Bạch Dương sinh ngày tháng mấy, Kim Ngưu sinh tháng ngày mấy, tuy nhiên Tử sinh tháng ngày mấy, Cự Giải sinh tháng ngày mấy, Sư Tử sinh tháng ngày mấy, Xử thiếu nữ sinh ngày tháng mấy, Thiên Bình sinh tháng ngày mấy, Bọ Cạp sinh tháng ngày mấy, Nhân Mã sinh tháng ngày mấy, Ma Kết sinh ngày tháng mấy, Bảo Bình sinh ngày tháng mấy, song Ngư sinh ngày tháng mấy? Hãy cùng bavuongtamquoc.vn tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo


Nội dung bài xích viết


Tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

*

Con bạn sinh ra đang ứng với 1 chòm sao nhất định. Chòm sao này tương quan trực tiếp nối tính cách, vận mệnh của bạn đó. Từng một chòm sao đang ứng với một cung hoàng đạo.

Theo chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ, cung hoàng đạo là một trong vòng tròn 360 độ cùng được tạo thành 12 nhánh. Mỗi nhánh đang ứng với cùng 1 cung, góc 30 độ tương ứng với 4 mùa với 12 tháng.

Trong 12 cung hoàng đạo này được phân phân thành 4 nhóm công ty yếu: Lửa, Nước, Khí và Đất. Mỗi nhóm sẽ sở hữu được 3 cung hoàng đạo đại diện. Từng cung sẽ sở hữu được những tính cách và điểm lưu ý hoàn toàn khác biệt.


Dựa vào trong ngày tháng sinh bạn cũng có thể biết bản thân thuộc chòm sao nào, cung hoàng đạo nào. Phụ thuộc đó bạn dự kiến được phần nào về tính cách, vận mệnh của bạn dạng thân cùng một fan nào đó mà bạn quan tâm.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

*

Người gồm ngày sinh từ 21/03 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Thường người dân có cung hoàng đạo này còn có tính bí quyết khá vui vẻ cùng hòa đồng. Khả năng tiếp xúc khá tốt. Thích tìm hiểu các bắt đầu và luôn hướng ngoại.

Dù ở bất cứ nơi đâu, fan thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn trông rất nổi bật giữa trốn đông người. Luôn luôn là người đầu tiên khuấy động thai không khí. Tuy nhiên người ở trong cung hoàng đạo Bạch Dương tương đối nóng nổi, hay gấp vàng. Luôn biến chuyện nhỏ dại thành chuyện lớn, chỉ cần một chuyện bé dại xảy ra là Bạch Dương nổi gắt lên. Đó chỉ là nhược điểm nhỏ của cung Bạch Dương. Ưu điểm của Bạch Dương là trung thực cùng thẳng thắn, xuất sắc bụng. Bạch Dương sẵn sàng trợ giúp mọi bạn xung quanh khi cần.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

*

Người sinh ngày 20/04 – 20/05 vẫn thuộc vào cung hoàng đạo Kim Ngưu. Bạn thuộc cung này có tính bí quyết khá cảnh giác và tinh tướng trong phần nhiều việc. Đây là tuýt tín đồ thích nhẹ dàng, ân cần. Đi mang lại đâu Kim Ngưu cũng sẵn sàng rất chi tiết và cẩn thận. Họ hoàn toàn có thể dành hết thời hạn rảnh của bản thân để nhiệt tình và quan tâm người mặt cạnh.

Kim Ngưu là người có nhiệm vụ cao, là người có tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Luôn có số đông dự định rõ ràng trong tương lai, tàm quan sát xa trông rộng. điểm yếu của Kim Ngưu là tuyệt rụt rè, nhút nhát. Không say mê tiếp xúc với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

3. Tuy nhiên Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

*

Người sinh ngày 21/05 – 20/06 ở trong cung hoàng đạo tuy vậy Tử. Tín đồ cung này khá thông minh, tài giỏi và cấp tốc nhẹn. Đây là tuýt fan đa mưu túc trí, luôn tập trung không còn mình vào công việc. Họ luôn đặt phương châm cao cho sự nghiệp của phiên bản thân.

Người trực thuộc cung tuy nhiên Tử luôn luôn có tầm nhìn thoáng về các mối quan lại hệ. Vì vậy người cực kỳ thành đạt bởi 1 phần do biết cách tạo dụng những mối quan liêu hệ. Tín đồ thuộc cung tuy vậy Tử là bạn rất chân thực và tầm thường thủy vào tình yêu. Thế cho nên đường tình duyên, hôn nhân gia đình khá tốt đẹp cùng hạnh phúc.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

*

Người sinh ngày 21/06 – 22/07 vẫn thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Người thuộc cung này thường khá nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Thích cuộc sống nội tâm, Cự Giải là người hiền lành, xuất sắc bụng.

Người ở trong cung Cự Giải sống hết sức giàu tình cảm, luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống nếu đk cho phép. Tuy vậy đó tín đồ thuộc cung Cự Giải là người có trí tưởng tượng hơi phong phú.

Cự Giải hoàn toàn có thể dành hết thời gian rảnh vồ cập và chăm sóc gia đình với mọi fan xung quanh. Tín đồ thuộc cung Cự Giải luôn thích sự toàn cầu, phù hợp hoàn hảo. Vì vậy Cự Giải luôn trân trọng phần nhiều gì phiên bản thân sẽ có.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

*

Người sinh ngày 23/07 – 22/08 ở trong cung hoàng đạo Sư Tử. Fan thuộc cung này là bạn khá sức nóng huyết và năng động. Sống hết mình vì công việc. Đây là tuýt tín đồ rất chân thực và ngay lập tức thẳng, luôn luôn chịu khó. Thích tìm hiểu cái mới, luôn có ý thức và nhiệm vụ với công việc.

Tính phương pháp của Sư Tử hơi là hào phóng, trường đoản cú tìn cùng khá năng chỉ huy khá tốt. Họ sẵn sàng cho đi mà lại không bắt buộc đáp lại. Tuy vậy tính giải pháp này của Sư Tử luôn khiến người không giống cảm thấy giận dữ và mất lòng.

Xem thêm: Cách Tải Nhãn Dán Cho Facebook Dễ Dàng Nhất, Ai Cũng Làm Được

6. Xử chị em – Virgo (23/8 – 22/9)

*

Người sinh ngày 23/08 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Tính giải pháp của người cung Xử phái nữ khá vơi dàng, ân cần. Yêu thích sự cầu toàn và cảnh giác trong đa số việc. Fan thuộc cung này khôn cùng kiên nhẫ, tập trung hết mình vào công việc.

Người cung Xử Nữ luôn dành nhiều thời gian để cải cách và phát triển đường công danh. Chính vì vậy có chút phiền lòng đối với người mặt cạnh. Người thuộc cung Xử nữ thích sự gọn gàng và sạch sẽ, không ham mê gàng buộc tốt ép để từ bạn khác. Bởi vì tính biện pháp quá mong toàn của Xử nàng nên đường tình duyên hơi lận đận. Tình yêu, hôn nhân gia đình đến với những người thuộc cung Xử phái nữ khá muộn.


7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

*

Người sinh ngày 23/09 – 22/10 trực thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Những người dân thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất rất đáng yêu. Rất khéo léo trong giao tiếp, lấy được lòng mọi người xung quanh.

Thiên Bình đi mang lại đâu cũng được mọi người yêu mến. Mặc dù sống ở môi trường thiên nhiên nào, Thiên Bình cũng hối hả thích nghi và trở nên tân tiến tốt. Thường fan thuộc cung Thiên Bình siêu đam mê nghệ thuật, bởi họ thích trí tuệ sáng tạo và độc lập. Tuy nhiên nhược điểm lớn số 1 là Thiên Bình là không phân biệt ví dụ chuyện đúng sai. Thích làm cho to chuyện.

8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

*

Người sinh ngày 23/10 – 21/11 trực thuộc cung hoàng đạo trườn Cạp. Tính cách của người cung bò Cạp khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quyết đoán. Tình tình hơi thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích hợp chê đậy sự mang dối.

Bò Cạp là cung hoàng đạo xứng đáng tin tưởng, bạn nên đặt lòng tin vào bò Cạp nhé. Trườn Cạp luôn luôn mang lại cho người xung xung quanh cảm giác bình an và sự chu đáo số đông lúc fan khác cần. Mặc dù Bò Cạp là tuýt fan khá trường đoản cú phu, tính tình hay đa nghi, tị tuông vô cớ. Thế cho nên đường tơ duyên của bò Cạp không được giỏi đẹp lắm.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

*

Người sinh ngày 22/11 – 21/12 ở trong cung hoàng đạo Nhân Mã. Người thuộc cung này có tính bí quyết khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tuýt bạn này yêu thích hướng ngoại, khả năng tiếp xúc rất tốt. Đây là mẫu mã người bạn nên kết tình rạm giao. Vị Nhân Mã là người rất nhân từ lành, luôn dành hết thời hạn rảnh của phiên bản thân để thân yêu và quan tâm mọi fan xung quanh.

Nhược điểm của tín đồ thuộc cung nhân Mã là sự bảo thủ, suy nghĩ khá đơn giản dễ dàng về đều thứ. Trong tình yêu, hôn nhân Nhân Mã chỉ mang lại đi một phần nhỏ tình yêu của con tim. Vị Nhân Mã tương đối đào hoa, thích cuộc sống tự do.

10. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

*

Người sinh ngày 22/12 – 19/01 trực thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Bạn thuộc cung hoàng đạo này còn có tính phương pháp rất nhã nhặn, thích hợp sự ước toàn. Ma Kết luôn luôn là tín đồ có trách nhiệm với hầu hết gì bản thân làm. Mặc dù đúng tốt sai Nhân Mã luôn luôn đứng ra chịu đựng trách nhiệm. Bởi vậy Nhân Mã luôn được tín đồ khác tin cẩn và giao nhiệm vụ quan trọng.

Nhược điểm của Ma Kết là người có tính thủ cựu cao, ít chịu đựng lắng nghe chủ ý của fan khác. Phù hợp sống tự do thoải mái, không thích hợp sự gàng buộc từ fan khác.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

*

Người sinh ngày 20/01 – 18/02 nằm trong cung hoàng đạo Bảo Bình. Tuýt người này còn có tính biện pháp khá cấp tốc nhẹn với hoạt bát. Tín đồ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình luôn luôn thích dòng mới, tín đồ thích hướng ngoại. Trong phần đa hoạt động, Bảo Bình luôn là người khuấy động bầu không khí.

Nhược điểm của Bảo Bình là không chịu lắng nghe chủ kiến của fan khác. Luôn cho bản thân là đúng, say mê là lớn chuyện.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

*

Người sinh ngày 19/02 – 20/03 nằm trong cung hoàng đạo song Ngư. Người thuộc cung hoàng đạo này thường sẽ có tính bí quyết khá trầm lắng, dịu nhàng cùng ngọt ngào. Say đắm sống hướng nội, họ có thể gác bỏ mọi thứ bên phía ngoài để thân thiện và quan tâm người bên cạnh. Tuy nhiên Ngư là người có con đôi mắt tinh tế, thẩm mỹ.

Nhược điểm của tuy vậy Ngư là tín đồ hơi nhút nhát, để ý đến thiếu gọi biết. Tuy nhiên trong tình yêu tuy nhiên Ngư luôn dành trọn con tim cho đối phương.

Bên bên trên là những thông tin về ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Các bạn hãy thử tra cứu cùng đoán tính giải pháp của một người nào đó mà bạn quan tâm. Các bạn sẽ phát hiện nay ra tương đối nhiều thú vị từ phiên bản thân và bạn xung quanh đấy nhé. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc và ngập cả tiếng cười.