Đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại

      9

Đôi lúc vì lý do nào này mà các bạn muốn đăng xuất email trên điện thoại, nhưng chúng ta chưa biết cách đăng xuất tin nhắn trên năng lượng điện thoại? Vậy mời các bạn hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để biết cách đăng xuất tin nhắn trên điện thoại Android, Iphone và Ipad nhé.

Bạn đang xem: Đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại

Dưới đây bài viết hướng dẫn chúng ta cách singout gmail trên điện thoại Android, Iphone với Ipad mời các bạn cùng theo dõi.

Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

tài khoản gmail chính là tài khoản Google, đồng bộ tất cả những dữ liệu những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn. Giải pháp duy duy nhất để singout khỏi áp dụng là xóa toàn bộ tài khoản của chúng ta khỏi điện thoại thông minh (lưu ý: xóa tài khoản trên điện thoại chứ chưa phải xóa tài khoản, tài khoản đó vẫn được sử dụng bởi các thiết bị khác hay khi bạn đăng nhập lại vào năng lượng điện thoại).

trong khi các bạn có thể đăng nhập thông tin tài khoản Google không giống để đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn. Dưới đây là hai bí quyết giúp chúng ta đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng Android chúng ta hãy cùng thực hiện.

Cách 1: Xóa thông tin tài khoản Google khỏi vật dụng của bạn.

chúng ta thực hiện xóa thông tin tài khoản Gmail (Google) như sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: tìm đến và lựa chọn phần Tài khoản và đồng bộ hóa.

Bước 3: liên tục chọn Google.

Bước 4: vào tên thông tin tài khoản của bạn các bạn chọn hình tượng Thêm và lựa chọn Xóa tài khoản. Như vậy chúng ta đã đăng xuất tài khoản gmail trên ứng dụng gmail.

Cách 2: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản gmail khác

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: trên giao diện vận dụng gmail chúng ta chọn biểu tượng Menu.

Xem thêm: Anh Em Chó Cảnh Sát Sau Khi 'Chết Thảm', Cảnh Khuyển Ba Đả

Bước 3: chọn vào thương hiệu tài khoản của chúng ta và chọn Thêm tài khoản.

Bước 4: vào phần tùy chỉnh cấu hình gmail chúng ta chọn Google cùng thực hiện các bước hiển thị trên màn hình để thêm thông tin tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi chúng ta đã thêm thông tin tài khoản google khác vào điện thoại các bạn mở lại ứng dụng gmail, trên hình ảnh gmail các bạn chọn hình tượng Menu.

Bước 6: chọn vào tên người dùng, tiếp đến chọn thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu sử dụng để đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại.

Đăng xuất tin nhắn trên iphone và Ipad

Cách 1: Xóa tài khoản Google khỏi thứ của bạn

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: bên trên giao diện ứng dụng Gmail chúng ta chọn biểu tượng Menu

Bước 3: Nhấn chọn tài khoản của doanh nghiệp và chọn Quản lý tài khoản.

Bước 4: Trên giao diện tài khoản các bạn chọn Chỉnh sửa.

Lưu ý: Để thêm thông tin tài khoản gmail khác chúng ta chọn Thêm tài khoản và triển khai thêm tài khoản gmail không giống nhé

Chọn Xóa để đăng xuất thông tin tài khoản Gmail.

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản khác

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở vận dụng Gmail.

Bước 2: Trên bối cảnh ứng dụng chúng ta chọn hình tượng Menu.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào địa chỉ cửa hàng gmail của doanh nghiệp và chọn thông tin tài khoản gmail mà bạn muốn sử dụng để đăng xuất tài khoản gmail hiện tại.

Trên đây nội dung bài viết đã phía dẫn đưa ra tiết chúng ta các biện pháp đăng xuất tin nhắn trên smartphone Android và Iphone, Ipad. Các bạn sử dụng sản phẩm nào thì tiến hành các làm việc với điện thoại đó. Mong muốn qua bài viết này các bạn sẽ hiểu và hoàn toàn có thể dễ dàng đăng xuất Gmail trên điện thoại.