Chuyển mp4 sang 3gp online

      18

MP4 là định dạng clip phổ biến hoàn toàn có thể phát trên đồ vật nghe nhạc MP4, smartphone di cồn và máy vi tính bảng. Phim cửa hàng chúng tôi tải xuống từ trang web thường ở định hình MP4. Dẫu vậy một số điện thoại thông minh di cồn chỉ hỗ trợ phát video clip 3GP. Nội dung bài viết này sẽ chỉ cho mình 3 bộ biến hóa MP4 lịch sự 3GP miễn chi phí và chúng ta có thể chuyển đổi MP4 quý phái 3GP nhưng mà không gặp mặt rắc rối.

Bạn đang xem: Chuyển mp4 sang 3gp online

*

Phần 1. Làm nắm nào để thay đổi MP4 quý phái 3GP trên Windows cùng Mac

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi MP4 sang 3GP ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng bộ biến hóa MP4 sang trọng 3GP trên máy tính để bàn. FVC không tính phí FLV lớn 3GP Converter là phần mềm biến hóa video miễn phí tổn và dễ dàng sử dụng giành riêng cho Windows cùng Mac. Nó tất cả thể chuyển đổi các video clip khác nhau như FLV, MP4, MOV, MKV, MTS, M2TS, v.v. Quý phái 3GP một phương pháp dễ dàng. Rộng nữa, nó cung cấp các tính năng sửa đổi để thêm công ty đề, kiểm soát và điều chỉnh tác giả, thời gian, nhà cung cấp ở phần đầu / phần cuối.


*

FVC free FLV lớn 3GP Converter

115.468+ sở hữu
chuyển đổi video MP4, MKV, AVI, MOV, MP3, AAC, AIFF, v.v. Sang trọng 3GP. Xuất clip 3GP và tệp âm nhạc không mất tài liệu từ tệp MP4 chỉ bởi một cú nhấp chuột. Cho phép người dùng sửa đổi nhà cung cấp, tiêu đề, tác giả, thời hạn và thêm nhà đề. đổi khác hàng loạt MP4 sang 3GP để chơi trên một số điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Tải xuống miễn phíDành mang lại Windows 7 trở lênAn toàn tải

Tải xuống miễn phíĐối cùng với MacOS 10.7 trở lênAn toàn tải


Bước 1. tải xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy FVC miễn phí FLV to lớn 3GP Converter bên trên Windows hoặc Mac của bạn. Bấm chuột Thêm những tập tin nhằm tải các tệp MP4 từ máy tính của bạn. Chúng ta có thể chuyển đổi những tệp MP4 cùng một lúc.

*

Bước 2. Nhấp vào tệp MP4 của bạn và nhấp chỉnh sửa cái nút. Bạn có thể thêm chủ đề vào tệp MP4 của chính mình và sửa đổi nội dung mở màn và kết thúc. Tiếp nối nhấp vào sau đó để coi trước cùng lưu các thay đổi.

*

Bước 3. chọn 3GP từ list thả xuống Định dạng đầu ra ở bên dưới cùng. Bạn có thể chọn BlackBerry 3GP đoạn phim - Mono (* .3gp) hoặc chọn lựa khác mà chúng ta muốn.

*

Bước 4. Cuối cùng, chăm chút thư mục đầu ra trên vật dụng tính của khách hàng và nhấp vào nút Convert để ban đầu thay thay đổi MP4 thành 3GP.

*

Phần 2. Xuất 3GP tự MP4 cùng với 2 Bộ thay đổi 3GP Trực tuyến

So với việc cài đặt bộ chuyển đổi 3GP trên laptop để bàn, việc thực hiện bộ biến hóa dựa bên trên web dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hơn những để đổi khác MP4 sang trọng 3GP. Trong phần này, công ty chúng tôi sẽ share 2 công cụ biến hóa 3GP trực tuyến giúp bạn đổi khác MP4 thanh lịch 3GP nhưng không gặp khó khăn.

1. FVC không tính phí Online đoạn clip Converter

FVC miễn phí Online video clip Converter là 1 nền tảng biến hóa video nổi tiếng, nơi chúng ta có thể chuyển đổi các định dạng video clip và âm thanh thông dụng sang 3GP, MKV, MOV, WMV, AVI, MP3 và không dừng lại ở đó nữa.

Bước 1. Điều đào bới trang web thỏa thuận của FVC Free video Converter. Bấm chuột Thêm tệp để biến hóa để cài xuống và setup trình khởi chạy.

*

Bước 2. lựa chọn tệp MP4 từ máy tính cục bộ. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng để điều chỉnh vận tốc bit của video, vận tốc mẫu, vận tốc khung hình, độ sắc nét và âm lượng.

Xem thêm: Chia Sẻ Bí Kíp Mua Búp Bê Barbie Giá Rẻ Chính Hãng Ở Đâu, Búp Bê Barbie Có Khớp Chính Hãng Mua Ở Đâu

*

Bước 3. Đặt định dạng đầu ra output trong 3GP ở bên dưới cùng. Kế tiếp nhấp vào Đổi để bước đầu chuyển thay đổi MP4 lịch sự 3GP. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt một trong những tệp MP4 lịch sự 3GP và một lúc.

*

2. Zamzar

Zamzar là 1 trong những trình biến hóa video trực tuyến, biến đổi âm thanh, biến đổi hình ảnh và chuyển đổi sách điện tử. Thật thuận lợi để thay đổi MP4 sang những định dạng khác bằng cách sử dụng Zamzar. Sau đây là các bước đơn giản để biến đổi MP4 lịch sự 3GP.

Bước 1. truy cập zamzar.com/convert/mp4-to-3gp/ cùng nhấp vào Thêm những tập tin để cài lên những tệp MP4 của bạn.

*

Bước 2. chúng ta có thể chọn một định dạng cổng đầu ra khác. Thông thường, nó sẽ đặt 3gp có tác dụng định dạng áp sạc ra theo mang định. Bấm chuột Chuyển đổi ngay để ban đầu chuyển thay đổi MP4 lịch sự 3GP.

*

Bước 3. Sau đó, nó sẽ chuyển sang trang khác. Chúng ta có thể bấm chuột Tải xuống nhằm lưu tệp 3GP đã chuyển đổi vào laptop của bạn.

*

Điều gì xẩy ra nếu tệp MP4 của bạn có kích thước lớn? Xem phương pháp nén tệp MP4 đây.

Phần 3. Câu hỏi thường chạm chán về đổi khác MP4 quý phái 3GP


1. 3GP có giỏi hơn MP4 không?

3GP được thiết kế theo phong cách cho điện thoại cảm ứng thông minh di động mạng 3G. Bạn có thể phát các tệp 3GP trong những trình phạt như QuickTime, VLC cùng RealPlayer. MP4 tương hợp hơn các so với 3GP. Nó được hỗ trợ phổ trở nên bởi các thiết bị cầm tay trình phát phương tiện và smartphone thông minh.


2. 3GP là gì?

3GP là định hình vùng cất đa phương tiện đi lại được xác định bởi chũm hệ thứ 3. Nó hoàn toàn có thể lưu trữ đoạn phim và các luồng music phát trên smartphone di rượu cồn 3G, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể phát bên trên một số điện thoại cảm ứng thông minh 2G hoặc 4G.


3. Làm biện pháp nào để biến đổi MP4 lịch sự FLV?

Với sự giúp đỡ của FVC không tính tiền Online đoạn phim Converter, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi khác MP4 thanh lịch FLV Trực tuyến. Điều đào bới trang web trực đường này với nhấp vào nút Thêm tệp để biến đổi để thiết đặt trình khởi chạy. Sau đó, chọn các tệp MP4 từ laptop và kiểm tra FLV làm định dạng đầu ra. Nhấp vào nút biến đổi để đổi khác MP4 thanh lịch FLV.


Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói tới 3 phương pháp để biến hóa MP4 sang 3GP bên trên Windows với Mac. Nếu mình muốn một chiến thuật trực tuyến, bạn có thể thử FVC miễn phí Online đoạn clip Converter hoặc Zamzar trực tuyến. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa tệp MP4 của bản thân để hoàn thành hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng Công cụ đổi khác FLV sang trọng 3GP Miễn tổn phí để rứa thế. Nếu như khách hàng có bất kỳ giải pháp xuất sắc hơn, xin vui mừng để lại bình luận.